Bộ Báo Động An Ninh Không Dây Wifi GSM Tuya SHP-CK8

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 trung tâm, 1 cảm biến hồng ngoại PIR, 1 cảm biến má từ, 2 remote điều khiển.

Nằm trong hệ sinh thái nhà thông minh Tuya  giải pháp an ninh hiệu quả, đây là công cụ hỗ trợ báo động khẩn cấp khi có trộm đột nhập từ bên ngoài vào nhà. Với các tính năng ưu việt như hú còi tại chỗ, push qua mạng wifi, 3G, gọi điện thoại, nhắn tin trực tiếp cho gia chủ từ xa khi trộm đột nhập.

Thiết bị chống trộm thông minh này còn có thể được điều khiển bằng WiFi thông qua app ứng dụng Tuya Smart có thể tải miễn phí trên kho ứng dụng của smartphone IOS và Android. Vô cùng nhanh chóng và thuận tiện thay vì phải nhớ những cú pháp tin nhắn hay quy trình cài đặt rắc rối.

Giúp ngôi nhà của bạn luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối trước những rủi ro luôn có thể xảy ra như có trộm đột nhập vào nhà, cháy chập điện, rò rỉ gas…

Giá sản phẩm xem tại đây…

– Cảnh báo chống đột nhập khi trộm đột nhập vào vùng quét của cảm biến, phát hiện trạng thái có người hoặc không có người.

– Phối hợp với các thiết bị Tuya khác trong hệ sinh thái tạo ngữ cảnh linh hoạt ví dụ như các công tắc wifi thông minh đi qua hành lang đèn bật, không còn ai nữa đèn hành lang tự động tắt, bật tắt đèn cầu thang nhà vệ sinh tự động.

– Giám sát người ở sân thượng, ban công, nhà kho… những nơi khó đi dây, sử dụng rộng rãi trong nhà, nhà máy, trường học, trung tâm mua sắm, cữa hàng, ngân hàng, trung tâm cộng đồng và khu vực dân cư và nhiều nơi làm việc khác để bảo vệ tài sản có giá trị.

Trong trường hợp nhà bạn bị mất điện hay trộm có tình ngắt nguồn điện nhà bạn thì hệ thống vẫn hoạt động bình thường để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn nhờ chúng được tích hợp pin chờ có dung lượng lên đến 4h.

Thông số kỹ thuật:

– Nguồn điện: Adapter micro USB DC5V.

– Tích hợp được 50 cảm biến, 8 remote.

– Tần số phát sóng/nhận tín hiệu: 433MHz (fixcode, EV1527, PT2262).

– Khoảng cách truyền tín hiệu không dây: <100m (không vật cản).

– Wifi: 2.4Ghz IEEE 802.11b/g/n.

– App Tuya Smart, Smart Life tương thích hệ điều hành IOS và Android.

– Băng tần GSM: 900/1800/1900 MHz.

– Lưu được 6 số điện thoại gọi điện và 6 số điện thoại gửi tin nhắn.

– Âm lượng loa báo động: 110dB.

– Tích hợp pin dự phòng 4h sau khi mất điện.

– Tính năng cảnh báo mất điện, hết pin, trung tâm bị phá hay tháo khỏi vị trí lắp đặt.

– Trọng lượng: 100g.

Trả lời