Bộ Báo Động Không Dây Zigbee Tuya SHP-CK7

Sản phẩm bao gồm một 1 bộ trung tâm, 1 cảm biến chuyển động hồng ngoại, 1 cảm biến má từ mở cửa, 1 remote điều khiển, 1 loa báo động không dây.

là một thiết bị báo động chống trộm hiện đại và thông minh nằm trong hệ sinh thái nhà thông minh Tuya sử dụng đồng thời sim điện thoại GSM và kết nối mạng Wifi để gọi điện/nhắn tin báo trộm thông qua app cho chủ nhà khi phát hiện trộm đột nhập.

Đây là một hệ thống báo động chống trộm rất an toàn, bảo vệ tài sản trong nhà, cơ quan, chung cư, biệt thự, nhà xưởng…vv.

Giá sản phẩm xem tại đây…

Nguyên lý hoạt động: Khi các cảm biến phát hiện có trộm đột nhập ngay lập tức sẽ truyền tín hiệu không dây Zigbee đến trung tâm, bộ trung tâm sẽ hú còi báo động không dây. Chuông hú với âm lượng lớn (lên đến 110 Db) sẽ làm cho trộm hoảng sợ và nhanh chóng tìm cách thoát khỏi nhà bạn, đồng thời trung tâm sẽ gọi điện và nhắn tin đến điện thoại của chủ nhà qua sóng GSM và báo Push đến app điện thoại qua sóng Wifi hoặc 3G.  

Trong trường hợp nhà bạn bị mất điện hay trộm có tình ngắt nguồn điện nhà bạn thì hệ thống vẫn hoạt động bình thường để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn nhờ chúng được tích hợp pin chờ có dung lượng lên đến 4 tiếng.

Bộ Báo Động Không Dây Zigbee Tuya SHP-CK7 được thiết kế hoàn toàn không dây nên việc lắp đặt sẽ rất nhanh chóng và dễ dàng, đặc biệt là sẽ không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà bạn.

Ưu điểm của thiết bị chống trộm này so với các hệ thống báo trộm thông thường là chúng có thể kết nối wifi, bạn có thể dùng song song giữa sim GSM và Wifi. Điều này sẽ giúp cho việc quản lí và điều khiển hệ thống từ xa của bạn được dễ dàng hơn.

Ngày nay, việc đầu tư cho ngôi nhà của bạn một trung tâm báo động là đều hết sức cần thiết. Bộ Báo Động Không Dây Zigbee Tuya SHP-CK7 sẽ là người bảo vệ cho ngôi nhà của bạn 24/24 mà không biết mệt mỏi. Với kiểu dáng hiện đại và nhỏ gọn, đáp ứng được tính thẩm mỹ trong ngôi nhà của bạn.

– Remote điều khiển từ xa tiện lợi bật/tắt chế độ báo động nhanh chóng.

– Với chức năng hẹn giờ bật/tắt chế độ báo động theo khung giờ, ngày mà bạn muốn. Rất tiện lợi, phòng trường hợp bạn quên bật hay tắt. Bạn có thể bật/tắt chế độ báo động thông qua remote hay bằng chiếc điện thoại thông minh của bạn.

– Tương thích với các cảm biến Zigbee Tuya khác.

– Dễ dàng chia sẻ cho nhiều người trong gia đình cùng sử dụng.

Thông số kỹ thuật:

– Nguồn điện: adapter micro USB DC 5V/2A.

– Tích hợp được 50 cảm biến, 8 remote.

– Cảm biến sử dụng sóng Zigbee HA.

– Khoảng cách truyền: <150m (môi trường mở).

– Âm lượng loa rời: 110Db.

– Sim GSM băng tần 850/900/1800/1900Mhz thông dụng tại Việt Nam.

– App Tuya Smart hoặc Smart Life tương thích hệ điều hành IOS và Android.

– Wifi 2.4Ghz IEEE 802.11b/g/n.

– Pin lưu điện lithium được 4h sau khi mất điện.

– Gọi điện đến 4 số điện thoại, nhắn tin đến 3 số điện thoại.

– Nhiệt độ làm việc: -10℃ – +50℃.

– Độ ẩm làm việc: ≤90% RH

– Trọng lượng: 800g.

 Video hướng dẫn sử dụng.

Trả lời