Cảm Biến Báo Động Hồng Ngoại Gắn Trần Dùng Pin Sạc Wifi Tuya SHP-PI5

Nằm trong hệ sinh thái nhà thông minh Tuya thiết bị cảm biến chuyển động hồng ngoại phát hiện tia hồng ngoại phát ra từ cơ thể người chuyển động trong vùng quét nhanh chóng cảnh báo đến điện thoại của bạn ở bất cứ đâu có mạng internet, wifi, 3g.

Sản phẩm được kiểu dáng bắt mắt, tinh tế, kích thước sản phẩm nhỏ gọn, sử dụng pin sạc tiết kiệm năng lượng cho hiệu suất hoạt động bền bỉ theo thời gian, khi hết pin có thể tháo ra sạc lại nhiều lần. 

Click vào đây để nhận báo giá…

Cảm biến hồng ngoại thông minh gắn trần Wifi Tuya được trang bị các cảm biến cực nhạy có thể tự động phát hiện chuyển động của con người trong bán kính 7m, góc quét rộng 120 độ tự động bật tắt các thiết bị chiếu sáng, đồng thời giúp ngăn chặn kịp thời sự xâm nhập của kẻ gian.

Dễ dàng kết nối với điện thoại của bạn thông qua các App hỗ trợ của Tuya. Khi phát hiện sự xâm nhập của người lạ thì thiết bị sẽ tự động gửi thông báo đến cho người dùng thông qua Smartphone bằng tin nhắn và App (chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối với Wifi hoặc 3G).

Sản phẩm giúp thể phát hiện sự di chuyển của người trong vùng quét từ đó sẽ phát các tín hiệu cảnh báo tới điện thoại qua mạng wifi.

– Phối hợp với các thiết bị Tuya khác trong hệ sinh thái tạo ngữ cảnh linh hoạt ví dụ như các công tắc wifi thông minh đi qua hành lang đèn bật, không còn ai nữa đèn hành lang tự động tắt, bật tắt đèn cầu thang nhà vệ sinh tự động.

– Hoạt động độc lập không cần hub trung tâm.

– Phối hợp ngữ cảnh với các thiết bị thông minh Tuya khác.

Thông số kỹ thuật:

– Nguồn điện: pin sạc lithium 600Mah.

– Cảm biến chuyển động hồng ngoại PIR khoảng cánh 7m, góc quét 120 độ.

– Dễ dàng gắn trần bằng đế bắt vít.

– Wifi: 2.4Ghz IEEE 802.11b/g/n.

– App Tuya SmartSmart Life tương thích hệ điều hành IOS và Android.

– Trọng lượng: 100g.

Trả lời