cam-bien-bao-khoi-zigbee-tuya-sz1

Cảm Biến Báo Khói Zigbee Tuya SZ1

Hoả hoạn là một trong những nỗi ám ảnh của các cư dân đô thị lớn hay căn hộ chung cư hiện nay. Phát hiện kịp thời những vụ cháy không những giúp phòng tránh tốt mà còn giảm thiệt hại về người và tài sản. Có rất nhiều vụ cháy xảy ra gây thiệt hại lớn cho người và tài sản. Và điểm chung của những vụ cháy là do không được con người phát hiện kịp thời để có thể xử lý.
 
Với tình hình như vậy cảm biến phát hiện khói báo cháy thông minh Zigbee Tuya SZ1 nằm trong hệ sinh thái nhà thông minh Tuya là một trong những thiết bị đáng cân nhắc sử dụng cho bất kỳ căn hộ nào, giúp bạn luôn chủ động phòng tránh những nguy cơ thiệt hại tải sản và tính mạng khi sảy ra hỏa hoạn giúp giảm nguy cơ từ cháy nổ nhờ cảnh báo sớm, chủ động kiểm soát tình hình mọi lúc mọi nơi.
 
Cảm Biến Báo Khói Zigbee Tuya SZ1 có kiểu dáng hình trụ nhỏ gọn với toàn bộ phần thân được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa chịu nhiệt tốt, cho thời gian sử dụng lâu dài.
 
Với những cảm biến phát hiện khói tiên tiến tích hợp bên trong, giúp phát hiện nguy cơ cháy nổ từ giai đoạn sớm nhất trước khi hình thành lửa và lan rộng dần thành đám cháy. Nếu được cảnh báo và chủ động xử lý kịp thời, thì hoàn toàn có thể kiểm soát tình hình và tránh được những thiệt hại không đáng có.
 
Ở chế độ dùng độc lập, thiết bị cảnh báo khói Tuya SZ1 hoàn toàn có thể phát hiện và phát âm cảnh báo nhờ loa ngoài tích hợp âm lượng lên đến 120Db, giúp mọi thành viên có thể nắm bắt tình hình, kịp thời sơ tán và xử lý tình huống cháy.
 
Ngoài ra, thiết bị cảnh báo khói Tuya SZ1 có thể sử dụng kết hợp với bộ điều khiển trung tâm Tuya THA1 thông qua giao thức Zigbee. 
 
Với ứng dụng Tuya Smart hoặc Smart Life bạn hoàn toàn có thể giám sát ngôi nhà và nhận thông tin cảnh báo từ cảm biến khói theo thời gian thực, ngay cả khi bạn không có ở nhà, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm công tác hay du lịch dài ngày.
 
Thiết bị có mức tiêu thụ năng lượng thấp, cho thời gian sử dụng lâu dài mà không phải lo lắng về pin, ngoài ra pin được thiết kế để dễ dàng thay thế. Chính vì điều này những thiết bị báo cháy được cho ra đời.

Cuối cùng thì việc lắp đặt thiết bị báo cháy Zigbee Tuya SZ1 rất dễ dàng chỉ việc kết nối đến trung tâm và bắt lên trần là được.

Thông số kỹ thuật:

– Nguồn điện: pin lithium có thời gian sử dụng lên đến 1 năm.

– Chuẩn kết nối: zigbee HA.

– Chuẩn Zigbee HA kết nối với trung tâm Zigbee Tuya THA1.

– Khoảng cách kết nối: 30 – 50m.

– Âm lượng báo động: 120Db.

– Phát hiện khói siêu nhạy.

– Chất liệu nhựa cao cấp.

– Trọng lượng: 100g.

Trả lời