Cảm Biến Hồng Ngoại Kiêm Đo Nhiệt Độ Độ Ẩm Zigbee Tuya TPIR5

Sản phẩm được trang bị các cảm biến chuyển động hồng ngoại PIR cực nhạy có thể phát hiện sự chuyển động của con người để cảnh báo tới trung tâm Zigbee Tuya THA1 báo cho bạn biết khi có kẻ trộm đột nhập.

Có khả năng kết hợp thực hiện ngữ cảnh nhà thông minh như bật tự động bật sáng đèn cảm ứng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm vật dụng trong đêm tối.

Click vào đây để nhận báo giá…

Cảm Biến Hồng Ngoại Kiêm Đo Nhiệt Độ Độ Ẩm Zigbee Tuya TPIR5 được thiết kế trang nhã, nhỏ gọn, dễ dàng lắp vào những vị trí cần giám sát trong nhà như cầu thang, hành lang, lối đi, nhà kho… mang lại sự an tâm, tiện lợi cho người sử dụng với độ bền cao và đặc biệt an toàn khi sử dụng.

Thiết bị theo dõi nhiệt độ, độ ẩm trong nhà của Tuya liên tục giúp bạn kịp thời chuẩn bị những phương án bảo vệ sức khỏe của gia đình mình và hạn chế được những căn bệnh theo mùa, theo thời tiết.

Cảm biến nhiệt độ độ ẩm thông minh là một sản phẩm nằm trong hệ sinh thái thông minh của Tuya, sử dụng giao thức kết nối không dây Zigbee cho thiết bị do đó bạn có thể kết nối cảm biến với những thiết bị thông minh khác qua app.

combo-kit-cam-bien-nha-thong-minh-zigbee-tuya-zha1

Thông số kỹ thuật:

– Nguồn điện: micro USB 5V/1A.

– Pin sạc lithium 600Mah.

– Khoảng cách phát hiện chuyển động: 10m.

– Góc quét: 120 độ.

– Cảm biến nhiệt độ độ ẩm môi trường.

– Chuẩn Zigbee HA kết nối với trung tâm Zigbee Tuya THA1.

– Khoảng cách kết nối đến trung tâm: 30m.

– Trọng lượng: 100g.

Trả lời