Camera IP Không Dây Dùng Pin Sạc 1080P Wifi Tuya SHP-CI4

Như chúng ta cũng biêt, khi nhắc đến một hệ thống camera quan sát thì chắc là ai ai trong chúng ta cũng biết chúng gồm có: Camera, dây tín hiệu, Adapter, đầu ghi hinh, internet… để một hệ thống hoạt động và phục vụ nhu cầu giám sát từ xa. Theo đó việc thi công lắp đặt camera quan sát phải thực hiện công đoạn đi dây và bắt buộc nơi được lắp đặt phải có nguồn điện AC từ 110 – 220V.

Nhưng nếu bạn như có nhu cầu lắp đặt camera quan sát ở các vị trí khó hoặc các góc khuất, nhằm ngụy trang mà không cần đi dây, giám sát ngầm. Trong một số trường hợp các bạn muốn lắp đặt những nơi mà không có nguồn điện AC sử dụng cho thiết bị thì làm sao có thể gắn camera giám sát được.

Camera IP Không Dây Dùng Pin Sạc 1080P Wifi Tuya SHP-CI4 sử dụng nguồn năng lượng từ pin sạc có thể hoạt động trong vòng 2 – 3 tháng. Các bạn có thể sạc lại cho Pin khi thấy camera báo dung lượng pin thấp và tiếp tục quá trình sử dụng. Camera kết nối mạng không dây wifi.

Giá sản phẩm xem tại đây….

Ngoài ra camera còn có thêm chức năng vô cùng hữu ích đó là nhận diện và báo động khi có chuyển động về điện thoại của bạn bằng tin nhắn với công nghê tiên tiến PIR Motion Sensor (cảm biến chuyển động bằng tia hồng ngoại) đồng thời lập tức chụp ảnh và quay lại vật thể để lưu lại trong thẻ nhớ. Và tất nhiên khi có tin nhắn về máy bạn có thể mở điện thoại ra xem ngay để biết được tình trạng đang diễn ra.

Camera sử dụng Phần mềm Tuya Smart cho phép xem camera cực nhanh và mượt mà bằng Cloud P2P, không có hiện tượng giật lag hay delay. Hình ảnh HD 1080P cực kỳ sắc nét ngay cả khi quay trong chế độ thiếu ánh sáng và quay đêm.

Tuya SHP-CI4 là camera không dây hoạt động độc lập phù hợp cho gia đình, văn phòng nhỏ, cửa hàng nhỏ, hiệu thuốc, siêu thị mini,…

Sản phẩm rất dễ dàng cho việc lắp đặt, cài đặt – quá trình cài đặt chỉ mất vài phút, camera được giữ cố định bằng nam châm cực mạnh cho độ ổn định và linh hoạt cao.

Pin lithium có thể sạc lại dung lượng 12000mAh có thể kéo dài tới 3 tháng mà không cần sạc pin.

Tiêu chuẩn bảo vệ ngoài trời IP65 được thiết kế để hoạt động trong những hoàn cảnh hoặc nhiệt độ khắc nghiệt nhất từ -25° C đến 45° C.

camera-ip-khong-day-dung-pin-sac-tiet-kiem-nang-luong-geeklink-ds-m3camera-ip-khong-day-dung-pin-sac-tiet-kiem-nang-luong-geeklink-ds-m3

camera-wifi-khong-day-nang-luong-mat-troi-shp-avs2camera-wifi-khong-day-nang-luong-mat-troi-shp-avs2 camera-wifi-khong-day-nang-luong-mat-troi-shp-avs2

Thông số kỹ thuật:

– Camera góc nhìn rộng.

– Độ phân giải: Full HD 1080P.

 Pin sạc: 2 pin lithium 18650 dung lượng tổng 12000mah.

– Tích hợp cảm biến chuyển động hồng ngoại PIR khoảng cách phát hiện 5m, góc quét 110 độ.

– Tích hợp loa và micro đàm thoại 2 chiều to và rõ ràng.

– Hỗ trợ lưu thẻ nhớ tối đa 128Gb.

– Wifi: 2.4Ghz IEEE 802.11b/g/n.

– App: Tuya SmartSmart Life tương thích hệ điều hành IOS và Android.

– Bình thường ở trạng thái ngủ để tiết kiệm năng lượng, có thể cắm thêm sạc micro USB bên ngoài.

– Tiêu chuẩn chống nước: IP66 chống nước vừa phải.

– Trọng lượng: 300g.

 

Trả lời