cong-tac-dieu-khien-tu-xa-zigbee-tuya-zbasic

Công Tắc Điều Khiển Từ Xa Zigbee Tuya ZBasic

Các thiết bị nhà thông minh đang là sự chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình bởi sự tiện nghi, hiện đại và an toàn của chúng. Trong đó có thiết bị công tắc thông minh ZigBee bạn sẽ không còn phải lo mình ra ngoài mà quên chưa tắt đèn phòng ngủ, nhà bếp. Chuyện bật tắt thiết bị từ xa sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Công tắc có khả năng kết hợp với trung tâm Zigbee TUYA THA1 để điều khiển từ xa qua điện thoại ở bất cứ đâu có mạng. ZigBee dựa trên tiêu chuẩn mạng cá nhân của IEEE 802.15.4. Tất cả những gì bạn cần biết là ZigBee là một thông số kỹ thuật đã tồn tại hơn một thập kỷ và nó được coi là một lựa chọn thay thế cho Wi-Fi và Bluetooth cho một số ứng dụng bao gồm các thiết bị có công suất thấp mà không đòi hỏi nhiều băng thông. 

– Sử dụng sóng kết nối ZigBee bảo mật đáng tin cậy.

– Trung tâm điều khiển thông minh có thể tự động tìm kiếm các thiết bị ZigBee khác và kết nối vào mạng ZigBee mà không cần cấu hình mạng phức tạp hoặc ghép nối mã.

– Giúp bạn có thể điều khiển từ xa bật/tắt hệ thống chiếu sáng, TV và các thiết bị gia dụng khác. Có thể hẹn giờ bật/tắt linh hoạt, kết hợp với các thiết bị Tuya khác.

– Hỗ trợ cho những điều thông minh Hub/Wink Hub/ZigBee HA Hub.

– Âm thanh thông minh được hỗ trợ: Echo Plus, Echo show2, Echo Dot.

Thông số kỹ thuật:

– Điện áp làm việc: AC 85 V ~ 265 V.

– Công suất chịu tải: <10A.

– Chất liệu: nhựa PC chống cháy.

– Mạng Zigbee HA kết hợp với trung tâm nhà thông minh Zigbee Tuya THA1.

– Điều khiển từ xa tiết kiệm năng lượng.

– Trọng lượng: 100g.

Trả lời