Động Cơ Rèm Cửa Kéo Ngang Điều Khiển Từ Xa Zigbee Tuya ZCM1

Bộ sản phẩm bao gồm 1 động cơ và 1 remote điều khiển từ xa chưa bao gồm thành rèm và phụ kiện.

Là động cơ kéo rèm cửa nằm trong hệ sinh thái nhà thông minh Tuya kết hợp với trung tâm Zigbee Tuya THA1 hoặc THA2 được tích hợp điều khiển từ xa qua sóng Zigbee khiến bạn không cần điều khiển rèm bằng các động tác thủ công mà chỉ cần ngồi một chỗ và ấn nút điều khiển rèm trên điện thoại từ xa một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Click vào đây để nhận báo giá!

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển thì việc sử dụng rèm tự động ngày càng phổ biến hơn, được sử dụng nhiều trong các công trình lớn hoặc các biệt thự, các căn phòng chung cư hiện đại…

Tính năng sản phẩm:

Với ưu điểm giúp chủ nhà có thể điều chỉnh mức đóng mở rèm tạo ánh sáng căn phòng tùy ý một cách dễ dàng, các loại rèm cuốn tự động cũng nhanh chóng trở lên thông dụng.Đối với kiến trúc sư, giờ đây sử dụng động cơ rèm là giải pháp cho phép họ có thể thiết kế những khoảng lấy sáng rộng lớn tại các căn hộ penthhouse, duplex hay các biệt thự với các phòng liên thông tầng.

Động cơ rèm kết hợp với những chất liệu rèm đa dạng tạo ra cảm giác nhẹ nhàng trong vận hành của người sử dụng. Các vách tường kính cao vút và rộng đã không còn là thách thức đối với việc đóng mở thường xuyên và linh hoạt kết hợp giữa các lớp rèm.

– Sử dụng sóng Zigbee tiết kiệm năng lượng, khả năng tạo thành mạng Mesh liên kết nhiều thiết bị Zigbee Tuya với nhau.

– Với khả năng kết nối, sản phẩm có thể được điều khiển bật/tắt, phản hồi trạng thái, hẹn giờ thông qua ứng dụng Tuya Smart hoặc Smart Life

– Phối hợp ngữ cảnh với các thiết bị Tuya khác.

– Dễ dàng chia sẻ với nhiều người dùng trong gia đình cùng sử dụng.

dong-co-rem-thong-minh-co-phan-hoi-geeklink-fm-1

Trả lời