Giàn Phơi Quần Áo Thông Minh Wifi Tuya GS45

Việc phơi đồ trong những ngày mưa là một nổi ám ảnh đối với các bà nội trợ. Hiểu được vấn đề này. Một chiếc giá phơi đồ có khả năng điều chỉnh kích thước, tiết kiệm không gian cho những ngôi nhà nhỏ, có khả năng điều khiển từ xa là một giải pháp thông minh.

Giá phơi Tuya GS45 còn cho khả năng đồng bộ với App Tuya Smart thông minh qua kết nối Wifi, từ đó bạn có thể dễ dàng điều khiển linh hoạt từ xa thông qua App trên smartphone. Ngoài ra, trong bộ sản phẩm còn được trang bị 1 bộ điều khiển từ xa không dây treo tường vô cùng trực quan và linh hoạt.

Giá sản phẩm xem tại đây…

Giá phơi quần áo thông minh Tuya GS45 là một sản phẩm rất hữu ích đối với các gia đình nhỏ, với không gian hạn hẹp, không thể bố trí các khu vực phơi đồ cố định. GS45 sẽ xây dựng cho bạn một nơi để phơi đồ trong nhà, nhưng nó sẽ không chiếm của bạn quá nhiều diện tích bởi các chi tiết đều được thiết kế để có thể thu gọn hoặc mở rộng kích thước theo yêu cầu sử dụng.

Giá phơi đồ Tuya GS45 có thiết kế gồm 2 phần chính là phần đế được cố định trên trần nhà, đây cũng là nơi giấu động cơ điện giúp nâng hạ giá phơi tự động.

Phần thứ 2 tất nhiên là phần giá phơi đồ, được ghép từ các thanh nhôm, bền chắc có độ đàn hồi cao. Các chi tiết đều được ghép với nhau bởi đinh vít, mang đến cho chúng khả năng di động để có thể gập mở dễ dàng. (Khi hạ giá phơi đến hết mức, kích thước của sản phẩm tính từ trần nhà đến giá phơi là 1200mm).

Sử dụng kết cấu chắc chắn, vì thế giá có thể chịu được khối lượng khá lớn. Theo nhà sản xuất, chiếc giá phơi đồ này có thể chịu được khối lượng đồ phơi lên đến 45Kg (nó tương đương với khoảng 40 chiếc quần áo mùa đông hoặc 50 chiếc quần áo mùa hè), Đủ để đáp ứng cho nhu cầu trong gia đình từ 4 đến 5 người.

Điều này rất quan trọng, bởi tùy vào số lượng đồ cần phơi, người dùng có thể chủ động điều chỉnh kích thước giá để không chiếm nhiều diện tích mà vẫn đảm bảo đủ chỗ để phơi hết quần áo.

Động cơ điện sử dụng trên giá phơi đồ tự động Tuya GS45 là loại động cơ AC, được tích hợp cảm biến thông minh, cho phép nó tự động điều chỉnh cơ chế hoạt động theo từng điều kiện khác nhau, tránh việc quá tải gây hỏng động cơ hoặc ảnh hưởng đến hệ thống điện trong nhà.

Để giúp rút ngắn thời gian phơi quần áo, giàn phơi Tuya GS45 còn được trang bị thêm 1 bảng đèn LED phía trên. Đèn LED được trang bị độc lập, nhiệt độ màu 6500K gần với ánh sáng tự nhiên có thể thay thế cho nguồn sáng trong không gian của bạn. Cung cấp ánh sáng và nhiệt lượng để giúp quần áo nhanh khô hơn và hạn chế sợ phát triển của nấm mốc trong những ngày mưa ẩm ướt.

Bộ sản phẩm đi kèm với 1 remote cho phép người dùng có thể điều khiển việc nâng, hạ giá phơi, mở đèn chỉ với 1 thao tác đơn giản.

Sản phẩm cũng có khả năng phối hợp với các thiết bị Tuya khác.

Dễ dàng chia sẻ cho nhiều người trong gia đình cùng sử dụng.

Thông số kỹ thuật:

– Điện áp: 220V ~ 50Hz.

– Chiều cao khi hạ: 0 – 1200 mm.

– Chiều dài khi mở rộng: 1400 mm.

– Công suất động cơ: 133W.

– Công suất đèn: 10W.

– Độ ồn: 49dB.

– Tải trọng: 45kg.

– Wifi: 2.4Ghz IEEE 802.11b/g/n.

– App Tuya Smart, Smart Life tương thích hệ điều hành IOS và Android.

– Trọng lượng: 10Kg.

Trả lời