Giới thiệu nền tảng Tuya:

Tuya Smart là nền tảng IoT toàn cầu và là nền tảng tương tác AI thoại lớn nhất trên thế giới, cho phép các sản phẩm thông minh hơn cho người tiêu dùng, nhà sản xuất OEM và chuỗi bán lẻ. Nó cung cấp cho người dùng giải pháp giúp các sản phẩm thông minh có thể làm việc với nhau trên cùng 1 APP chung tạo thành một vòng khép kín dịch vụ sản xuất.

Tính đến đầu tháng 11 năm 2017, các sản phẩm của Tuya Smart đã bao phủ 200 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Trung Quốc, Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Đông và ASEAN, phục vụ hơn 10.000 khách hàng trên toàn cầu và tiếp cận hàng triệu người tiêu dùng.

Tuya Smart cung cấp các giải pháp cho tất cả các loại nhà thông minh chính. Kết hợp với lợi thế của chúng tôi để kết nối các OEM với các nhà cung cấp, Tuya Smart cung cấp các thiết bị nhà thông minh tốt nhất.

Tuya Smart hỗ trợ tất cả các tiêu chuẩn kỹ thuật chủ đạo, như Wi-Fi, Bluetooth, GPRS, Zigbee, vv… Hợp tác với các đối tác phần cứng hàng đầu, Tuya Smart cung cấp cho bạn các sản phẩm đáng tin cậy và được ủy quyền.

Tuya Smart đã được phân phối tại hơn 200 quốc gia và khu vực, đạt được khả năng plug and play thông qua triển khai đám mây toàn cầu, ngoài ra thiết bị Tuya còn có thể chạy nội mạng khi mạng internet gặp sự cố vẫn có thể điều khiển bằng điện thoại bình thường.

Tuya Việt Nam dưới sự điều hành của công ty TNHH nhà thông minh SONIX phân phối các sản phẩm thông minh Tuya đến thị trường Việt Nam.

Các đối tác có nhu cầu phân phối sản phẩm Tuya có thể liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn đầy đủ nhất giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Sản phẩm Tuya được đơn vị chúng tôi OEM lại với thương hiệu mới là SmartHomePlus vì vậy các sản phẩm có chung 2 thương hiệu trên vẫn có thể hoạt động chung với nhau trên 1 APP duy nhất.

tuya

tuya

Đối tác muốn hợp tác OEM Tuya Server toàn cầu Tuya đặt tại các Datacentre lớn

Nền tảng hỗ trợ Tuya