Khóa Cửa Nhôm Thông Minh Zigbee Tuya DLS-Z2

Khoá cửa nhà thông minh đang dần thay thế khóa truyền thống tại các gia đình. Đây là loại khóa bảo mật cao, dễ sử dụng, thiết kế sang trọng hiện đại.

Khóa cửa điện tử Zigbee Tuya DLS-Z2 là sản phẩm mới với nhiều tính năng hiện đại, bạn có thể dễ dàng kiểm soát hoạt động ra vào ngôi nhà của mình qua vân tay, mã số, thẻ từ và app Tuya Smart trên điện thoại khi kết hợp với trung tâm điều khiển nhà thông minh Zigbee Tuya THA1 hoặc THA2.

Click vào đây để nhận báo giá!

Không cần phải mang theo chìa khóa khi ra ngoài, mở khóa bằng nhiều cách như vân tay, thẻ từ, mã số, app điện thoại, chìa khóa cơ.

Lắp đặt được cho nhiều loại cửa mở nhôm và cửa lùa nhôm xingfa.

Thiết kế tinh tế và phù hợp cho hệ thống kiểm soát ngôi nhà thông minh mang lại cho ngôi nhà bạn một kiến trúc hoàn hảo, an toàn.

Phù hợp lắp đặt cho cửa nhôm, cửa gỗ, cửa sắt biệt thự, nhà riêng, văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà trọ, nhà cho thuê, căn hộ cho thuê…

Ngoài ra khóa còn được những người cho thuê nhà và căn hộ ưa chuộng vì tính năng đặc biệt của nó: dễ dàng mở khóa từ xa, quản lý khách thuê nhà trên app điện thoại ở bất cứ đâu mà không cần phải ở gần căn hộ cho thuê cũng như không làm phiền đến sự riêng tư của khách thuê nhà.

Thiết kế khóa nhỏ gọn, sang trọng có thể tích hợp với nhiều loại cửa khác nhau một cách đơn giản, dễ dàng… Sự kết hợp này không chỉ mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn mà còn mang đến những đẳng cấp rất riêng.

Khóa đều áp dụng khoa học sinh trắc học sử dụng vân tay để mở khóa vì thế nên tính bảo mật cao hơn hẳn so với dòng khóa cơ thông thường. Ngoài ra sử dụng nhiều lớp khóa an toàn nên việc phá khóa hay xâm nhập bất hợp pháp là điều vô cùng khó khăn.

– Cảm biến vân tay nhạy, bàn phím mật mã số cảm ứng có đèn nền LED, cảnh báo bằng giọng nói khi hết pin hoặc đăng nhập sai mật mã.

– Dễ dàng chia sẻ khóa cho nhiều người trong gia đình hoặc khách hàng cùng sử dụng.

Thông số kỹ thuật:

– Khóa mở bằng vân tay, mã số, thẻ từ, app điện thoại khi kết hợp với trung tâm Zigbee Tuya THA1 hoặc THA2.

– Nguồn điện: 4 pin tiểu AA cho thời gian sử dụng lên đến 1 năm mới phải thay pin.

– Cài đặt được 100 mật khẩu, 300 thẻ từ và 300 vân tay.

– Thẻ từ tần số 13.56Mhz.

– Cho phép đăng ký hoặc hủy người dùng dễ dàng trực tiếp trên khóa.

– App Tuya SmartSmart Life tương thích hệ điều hành IOS và Android.

– Sử dụng cho cửa nhôm, cửa gỗ, cửa sắt.

– Tùy chọn cửa mở xoay hoặc cửa lùa khi đặt hàng.

– Màu sắc: màu đen, đồng, inox.

– Cảnh báo: hệ thống báo khi pin sắp hết.

– Cảnh báo nếu có người cố tình mở cửa sau 1 số lần mở khóa không thành công.

– Lõi khóa sử dụng hợp kim tôi luyện chống gỉ cao cấp chắc chắn bền theo thời gian kể cả với môi trường khí hậu ẩm như Việt Nam.

– Đố cửa dày: >5cm.

– Màn hình cảm ứng (mặt trước) + nút reset (mặt sau).

– Trọng lượng: 2000g.

Trả lời